Top 10 Theme WordPress âm nhạc.

Việc sở hữu cho mình các Theme WordPress âm nhạc phong cách nhất là điều mà người dùng luôn mong muốn khi tạo lập website. Nhưng trong số rất nhiều các sản phẩm hiện nay, đâu mới là Theme WordPress đỉnh nhất? Để có được câu trả lời riêng cho mình, bạn có thể tham khảo top 10 theme website dưới đây được hỗ trợ bởi công ty thiết kế giao diện thepixelboutique – công ty chuyên thiết kế template website.

Hợp âm Chord

Theme WordPress âm nhạc Chord nhận được sự yêu thích của người dùng nhờ tính năng cho phép tạo lập một trang web đa diện. Nhất là khi bộ giao diện của mẫu website có phong cách độc đáo, phù hợp với từng nghệ sĩ cá chân và cả các nhóm nhạc đông thành viên.

Chord.
Chord là một theme wordpress được đánh giá cao.

Ngoài ra, Chord còn là chủ đề WordPress có thiết kế khá hiện đại. Sản phẩm giúp người dùng tạo lập mẫu website đa diện, đẹp mắt. Đi kèm với đó là các tùy chọn và nhiều tính năng phong phú. Nhờ vậy mà người dùng dễ dàng sử dụng và trải nghiệm trình duyệt web thông minh.

IronBand

Được đánh giá là một trong những chủ đề WordPress giật gân, IronBand được thiết kế để tạo ra một trang web nghệ sĩ đẳng cấp. Giao diện Website có sự tương đồng cao với các tạp chí hàng đầu nhờ phông chữ tuyệt vời và thiết kế táo bạo.

Điểm nhấn ở mẫu website còn nằm ở màu sắc tươi sáng và cấu trúc ấn tượng. Điều này giúp cho người dùng sở hữu được giao diện trang web có sự nhất quán về bố cục và xử lý tốt các hiệu ứng. Càng tuyệt vời hơn khi chủ đề của WordPress được trang bị tính liên kết cao với các mạng xã hội phổ biến như YouTube, Twitter, Facebook, SoundCloud và Vimeo.

JamSession

Trong các Theme WordPress âm nhạc, JamSession là sản phẩm đề xuất ý tưởng thiết kế được lấy từ cảm hứng nghệ thuật hiện đại. Dòng sản phẩm có tính liên kết cao cùng với hệ thống Redux. Nơi cung cấp kho giao diện đa dạng và đáp ứng cao yêu cầu sử dụng của DJ, nhiếp ảnh gia và cả những nhóm nhạc.

Kết hợp với giao diện đẹp mắt, mẫu website còn cho thấy tính tương thích tốt với với những nội dung dành cho người lớn hoặc bất kỳ các lĩnh vực nào cần sử dụng âm thanh. Chắc chắn bạn sẽ rất ưng ý khi lựa chọn sản phẩm.

Music Flow

Music Flow cung cấp gần như tất cả các tính năng cần thiết trong quá trình tạo lập website cho các nghệ sĩ, DJ và những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Sản phẩm còn được sử dụng phổ biến cho nhiều công ty sự kiện âm nhạc, radio và nhiều hoạt động khác nhau liên quan đến lĩnh vực âm thanh.

Đây cũng là sản phẩm có tính thương thích tốt với WooCommerce. Điều này cũng đồng nghĩa rằng chủ sở hữu trang web có thể dễ dàng tiến hành quá trình bán nhạc trực tuyến trên mạng internet. Kết hợp với chức năng tương thích với Visua Composer, dòng nhạc cho phép người dùng tạo lập các bố cục ấn tượng cho mẫu website đa ngôn ngữ.

Noisa

Noisa
Noisa là giao diện được nhận định hoàn hảo ở giao diện

Điểm nổi bật của Theme WordPress âm nhạc Noisa nằm ở mẫu giao diện đẹp mắt và gần như là đẹp hoàn hảo. Vẻ đẹp này sẽ được cảm nhận trọn vẹn khi thiết bị sử dụng các độ phân giải cao. Được biết bảng màu mặc định của chủ đề WordPress là màu tối. Đi kèm với đó là các câu chữ rõ nét, giúp người được dễ đọc ngay cả khi sử dụng thiết bị di động.

Dòng sản phẩm được kết hợp với tất cả những công cụ cần thiết cho quá trình quảng bá của nghệ sĩ. Điển hình như các Plugin Visual Composer giúp các widger hiển thị bản nhạc, album và danh sách bài hát được phát trên chính website.

Vice

Vice sở hữu cấu hình mạnh mẽ. Dòng sản phẩm giúp người dùng tạo lập trang web có khả năng truyền cảm hứng cao. Dựa vào đây, người nghệ sĩ có thể thu hút người hâm mộ tìm đến và truy cập vào website của mình.

Điểm nhấn trong thiết kế của Vice còn nằm ở sự mô phỏng giao diện của kính trong suốt. Điều này đem đến cho người xem một cái nhìn hiện đại, với hình ảnh đẹp mắt và có độ nét cao. Song sóng đó là khả năng cho phép tùy chỉnh các hình ảnh để sản phẩm âm nhạc sở hữu chất lượng hoàn hảo nhất.

Croma

Được đánh giá là một trong Theme WordPress âm nhạc mang vẻ đẹp tối giản và bóng bẩy, Croma hợp lý hóa thiết kế và mở ra sự trải nghiệm tuyệt vời cho trình duyệt website. Sản phẩm cho phép người dùng tạo lập nhiều trang web chuyên nghiệp với hình ảnh đẹp mắt. Kết hợp với đó là những chức năng chuyên dụng để phát âm nhạc trực tuyến hoặc trên đài phát thanh.

Khi sử dụng mẫu WordPress này, quá trình tạo lập các website sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi việc sử dụng Plugin Visual Composer cho phép người dùng tùy chỉnh từng trang cá nhân và không phải nhập bất kỳ một mã nguồn nào.

Lush

Lush.
Chủ đề Lush là sản phẩm dành riêng cho lĩnh vực âm nhạc.

So với các chủ đề Worpress kể trên, Lush là sản phẩm dành riêng cho các trang web âm nhạc và những sự kiện có liên quan đến nó. Sản phẩm phù hợp với những ai không có quá nhiều kỹ năng thiết kế webiste hoặc xây dựng trang web.

Điểm đặc biệt của Lush nằm ở các tính năng đầy đủ và mẫu giao diện đẹp mắt. Dòng sản phẩm cho phép người dùng liên kết âm nhạc đến từ nhiều nền tảng phổ biến nhất hiện nay. Đây là điều rất quan trọng đối với một cửa hàng bán nhạc trực tuyến.

FWRD

Theme WordPress âm nhạc FWRD là một sản phẩm có được sự hài hòa, cân bằng và tính sáng tạo trong từng chi tiết nhỏ. Chủ đề WordPress được trang bị thiết kế thông minh và một bố cục toàn diện, đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết. Nhờ vào tính năng quản lý hoàn hảo của mình, FWRD cung cấp cho người dùng trình phát video cực kỳ mạnh mẽ.

Muzak

Nằm cuối bản danh sách là chủ đề Muzak WordPress. Sản phẩm được ví như một cuốn sách bán chạy nhất dành cho người dùng nhờ sự linh hoạt và thiết kế thanh lịch. Điểm cộng dành cho dòng sản phẩm nằm ở sự ổn định và cơ chế hoạt động cực kỳ ít lỗi. Đảm bảo bạn sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời cùng với những website được thiết kế theo chủ đề Muzak WordPress.

Nói tóm lại, mỗi một Theme WordPress âm nhạc sẽ sở hữu cho mình những đặc tính ưu việt riêng. Dựa vào nhu cầu và sở thích cá nhân, bạn có thể chọn ra dòng sản phẩm phù hợp nhất dành cho các website âm nhạc. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế một wordpress riêng thì mona solutions sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.