Nhập sỉ hàng linh kiện điện tử - phụ kiện điện tử Trung Quốc ở đâu?

Trong những năm gần đây, thị trường Việt Nam đang dần chấp nhận cũng như sử dụng ngày một nhiều những mặt hàng xuất xứ từ Trung Quốc. Nắm bắt được điều đó, nhiều dân buôn có nhu cầu kinh doanh nguồn hàng Trung Quốc để làm giàu. Bạn cũng đang lên kế hoạch kinh doanh nguồn hàng điện tử Trung Quốc nhưng chưa biết cách nhập nguồn hàng? Vậy hãy để Dmrockmusic giúp bạn qua bài viết dưới đây, theo dõi ngay thôi!

Tại sao dân buôn nên kinh doanh nguồn hàng điện tử Trung Quốc?

Tại sao dân buôn nên kinh doanh nguồn hàng điện tử Trung Quốc?

Nhu cầu sử dụng hàng điện tử Trung Quốc ngày càng tăng cao

Mặt hàng điện tử Trung Quốc trên thị trường hiện nay cực kì đa dạng về loại cũng như giá. Những phụ kiện, linh kiện nhỏ có thể kể đến như sạc điện thoại, chuột máy tính, tai nghe Trung Quốc … Hoặc đến những phân khúc mặt hàng như điện thoại, laptop, PC,… Tất cả bạn đều dễ dàng tìm thấy trên thị trường. Trung Quốc là công xưởng của thế giới, chính vì thế mà linh kiện điện tử Trung Quốc trên thị trường rất đa dạng, phong phú. Mặt khác, những thương hiệu điện tử lớn của Trung Quốc như Xiaomi, Oppo, ….

Hiện nay cung cấp ra thị trường những sản phẩm rất chất lượng. Đi kèm với đó là giá thành khá hợp lí, chế độ bảo hành tốt,… Vì vậy mà người tiêu dùng cũng sẽ ưu tiên chọn những sản phẩm thiết bị đó. Những thiết bị điện tử Trung Quốc có thiết kế cực kì bắt xu hướng, thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cho nên, nếu như dân buôn nếu biết nắm bắt cơ hội này thì bạn có thể làm giàu nhanh chóng bằng việc kinh doanh nguồn hàng điện tử Trung Quốc.

Giá thành hợp lí, mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh

Giá thành hợp lí, mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh

Có thể nói những hàng hóa đến từ Trung Quốc nói chung đều có tính xu hướng, mẫu mã cực kì bắt mắt. Bạn sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi những món đồ này, bên cạnh đó thì những thiết kế này đem đến sự tiện lợi cao khi sử dụng. Từ thiết kế đến chất liệu sử dụng, cùng một mặt hàng nhưng sẽ có những phân khúc khác nhau. Vì thế, khi lựa chọn nguồn hàng dân buôn nên hết sức chú ý. Nói về hàng Trung Quốc thì phải kể đến giá cả của hàng hóa.

Đa số hàng điện tử Trung Quốc đều có giá thành rẻ hơn so với những quốc gia khác. Vì Trung Quốc có nguồn lao động giá rẻ cùng với nguồn nguyên liệu tại chỗ phong phú. Vì thế mà giá thành sản phẩm cũng rẻ theo chứ không phải do sản xuất hàng kém chất lượng. Nhiều công ty lớn ở những nước khác cũng đặt công xưởng sản xuất tại Trung Quốc. Điều này càng khiến Trung Quốc là thị trường nguồn hàng phong phú, đa dạng, cạnh tranh mà những thị trường khác khó có thể bằng.

Dễ dàng tìm kiếm và nhập nguồn hàng số lượng lớn

Tại đây dân buôn hoàn toàn có thể tìm kiếm mọi sản phẩm, thiết bị điện tử muốn nhập. Với vị trí địa lí thuận lợi như Việt Nam thì bạn dễ dàng có thể nhập, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Với đa dạng hình thức vận chuyển, đó là đường bộ, đường biển, đường hàng không. Vận chuyển thuận lợi, vì thế bạn cũng có thể nhập được nguồn hàng với số lượng lớn.

Mức chi phí cho vận chuyển không quá cao, thời gian vận chuyển khoảng 7-14 ngày tùy từng đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc. Hoặc cũng có thể có những đơn vị vận chuyển mất khoảng 1 tháng để vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Hàng điện tử Trung Quốc luôn được áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại vào trong khâu sản xuất. Vì vậy, hiện nay, mặt hàng điện tử Trung Quốc ngày càng được nhiều người tin dùng vì chất lượng ngày càng tiên tiến.

Nhập sỉ hàng điện tử Trung Quốc ở đâu?

Nhập hàng tại các chợ đầu mối lớn ở Trung Quốc

Nhập hàng tại các chợ đầu mối lớn ở Trung Quốc

Đầu tiên, bạn có thể dễ dàng nhập được nguồn hàng điện tử Trung Quốc bằng cách sang trực tiếp các chợ đầu mối Trung Quốc. Đây là những chợ lớn hàng đầu cung cấp nguồn hàng phong phú đa dạng. Cùng với đó là hàng ngàn nhà cung cấp, bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Để có thể đến được các chợ đầu mối này, bạn cần di chuyển lên các cửa khẩu. Sau đó là thủ tục sang Trung Quốc, rồi lại tiếp tục di chuyển bằng xe ô tô thuê tại đây để đi đến các chợ đầu mối.

Tại đây bạn có thể trực tiếp kiểm tra nguồn hàng, lựa chọn mẫu mã phù hợp. Sau đó có thể thương lượng với bên cung cấp để trả với mức giá tốt hơn. Với hình thức này bạn sẽ gặp một chút khó khăn nếu như không biết tiếng Trung, là người mới. Bạn cũng cần đổi tiền Việt sang Nhân dân tệ để trả tiền hàng. Nếu không biết tiếng Trung bạn có thể thuê phiên dịch đi cùng.

Nhập sỉ tại các chợ đầu mối trong nước

Chợ đầu mối trong nước cũng là một địa chỉ cung cấp nguồn hàng đồ điện tử Trung Quốc tiềm năng. Tại các chợ đầu mối lớn tại các thành phố lớn hoặc bạn có thể di chuyển đến các chợ đầu mối ở các tỉnh có cửa khẩu sang Trung Quốc. Đây là nơi cung cấp cho bạn những món hàng điện tử Trung Quốc với giá thành cũng khá phải chăng.

Làm việc, trao đổi với người Việt Nam cũng sẽ dễ dàng hơn cho bạn. Tuy nhiên, hình thức này cũng có hạn chế. Đó là bạn sẽ nhập nguồn hàng với mức giá cao hơn so với hình thức trên. Vì đã phải qua tay một vài tổng buôn. Bên cạnh đó thì mẫu mã sản phẩm cũng kém đa dạng hơn, chất lượng sản phẩm cũng có thể kém hơn. Đây là sự lựa chọn cho người mới bắt đầu kinh doanh nguồn hàng này.

Nhập nguồn hàng điện tử tại các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Nhập nguồn hàng điện tử tại các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Trong thời gian những năm gần đây, hình thức mua hàng qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc cực kì phổ biến. Chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính truy cập mạng. Sau đó bạn đăng kí tài khoản vào các trang thương mại này. Với những thao tác đơn giản là bạn đã có thể tự mua hàng tại đây. Nhưng là sàn thương mại điện tử, sẽ có rất nhiều shop cùng cung cấp một mặt hàng.

Giá cả và chất lượng sản phẩm cũng sẽ khác nhau, có sự chênh lệch. Không nên tưởng giá rẻ mà ôm hàng số lượng lớn, vì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Cho nên, bạn nên đọc kĩ feedback từ phía người mua. Đồng thời, nên chat với chủ shop, xem hình ảnh thật sản phẩm, và thương lượng để trả giá sản phẩm. Đối với người lần đầu order hàng Trung Quốc tại đây chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn.

Nhập hàng điện tử Trung Quốc thông qua bên order trung gian uy tín

Nhập nguồn hàng thông qua bên trung gian cũng là một hình thức phổ biến hiện nay và những cái trên kinh doanh lâu năm có thể kể đến Võ Minh Thiên Logistics, Cẩm Thạch, Công ty vận chuyển Piget, … Bên thứ ba là bên trung gian giúp bạn giải quyết các khó khăn mà hình thức order trên gặp phải. Bạn chỉ cần đặt cọc cho bên thứ ba và thanh toán nốt số tiền còn lại khi nhận được hàng. Đồng thời bên thứ ba cũng sẽ mua bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng. Nếu khi nhận hàng nhưng hàng hóa không giống cam kết thì bạn hoàn toàn có thể khiếu nại. Phía công ty sẽ đền bù thỏa đáng cho khách hàng.

Các mặt hàng đồ điện tử Trung Quốc luôn là sản phẩm đáng để lựa chọn kinh doanh nhờ vào những ưu điểm vượt trội.. Với những thông tin về cách nhập sỉ hàng điện tử Trung Quốc, hy vọng bạn có thể áp dụng được cho những chuyến hàng của mình. Chúc bạn thành công !