Âm nhạc là hình thức giải trí quá quen thuộc với con người, nó mang đến nguồn cảm hứng và động lực cho mọi người sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi. Vì thế, hầu hết mọi người đều tìm đến âm nhạc khi bị áp lực, mệt mỏi hoặc phiền muộn.

Với sự phát triển mạnh của các trang web âm nhạc như zing.mp3, nhacuatui.vn, … chúng ta có thể nhận ra được sự ảnh hưởng mạnh của âm nhạc với mọi người. Do đó, việc thiết kế web âm nhạc sẽ mang lại lợi nhuận cao nếu như bạn muốn dấn thân vào lĩnh vực này.

=> Xem chi tiết tại Google để hiểu hơn và các trang web âm nhạc.

Mẫu website âm nhạc chuyên nghiệp

Tại sao nên thiết kế web âm nhạc online?

Thiết kế web âm nhạc giúp bạn tổng hợp tất cả các link bài hát, thông tin liên quan đến các ca sĩ, nhạc sĩ. Các thể loại âm nhạc, nhạc được nghe nhiều nhất, … người nghe sẽ dễ dàng tìm thấy những bài nhạc mà họ yêu thích từ trang web của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể thu được lợi nhuận cao từ trang web nghe nhạc bằng các hình thức như: cho phép tải nhạc chuông, nhạc chờ, quảng cáo cho các đơn vị khác trên website của bạn, hoặc có thể keiems tiền từ các quảng cáo Facebook, Google adword.

Website thu hút nhiều lượt truy cập, càng nhiều người nghe thì bạn sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận từ trang web đó.

Để thiết kế một web nghe nhạc chất lượng và độc đáo, yêu cầu công ty thiết kế web phải am hiểu tâm lý khách hàng, có tính thẩm mỹ cao cùng những yêu cầu liên quan đến chủ đề web. Do đó, việc lựa chọn công ty web rất quan trọng với bạn.

Mẫu website nghe nhạc phong cách

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Thiết kế web với giao diện đẹp, chuyên nghiệp và thu hút, chi phí hợp lý, thân thiện với người dùng, thiết bị (Apple, Samsung, Oppo, …) và các công cụ tìm kiếm. Bạn hoàn toàn có thể an tâm và sử dụng dịch vụ thiết kế web nghe nhạc của chúng tôi.

Những tính năng nổi bật của thiết kế web nghe nhạc online

– Trang chỉ: Hiển thị giao diện đẹp, thu hút, màu sắc phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

– Giới thiệu: Giới thiệu về website âm nhạc của bạn, những thông tin liên quan.

– Thông tin bài hát, album, video: Hiển thị những thông tin liên quan đến nội dung bài hát, nguồn bài hát, hình ảnh, bài hát liên quan, thông tin ca sĩ, … Kèm theo đó là nhiều danh mục khác: bài hát hot nhất, bảng xếp hạng bài hát, album mới nhất, bài hát mới nhất,v.v… cho phép người dùng có thể nhận xét về nội dung bài hát.

– Đăng kí thành viên : Cho phép người dùng đăng kí, đăng nhập thành viên để tham gia nghe nhạc tải nhạc, mua nhạc,v.v..

– Dịch vụ : Tải nhạc, mua nhạc, tích hợp tính năng mua nhạc, thanh toán trực tiếp bằng thẻ cào.

– Tìm kiếm : Với bộ máy tìm kiếm thông minh (Google, firefox) sẽ cho phép người dùng tìm kiếm bài hát theo các từ khóa như, tên bài hát, tên ca sĩ, tên album.

– Tin tức : Hiển thị các tin tức cập nhật bài hát mới nhất, tin tức âm nhạc liên quan, hướng dẫn sử dụng các chức năng của website,v.v…

– Góc chia sẻ : Chia sẻ những câu chuyện, những cảm nhận về một bài hát, về một ca sĩ, về một thể loại nhạc hay bất kì tin tức liên quan nào để có sự tương tác và kết nối giữa nhiều người.

– Thống kê : Thống kê số lượng người đang truy cập vào website ,số người đang online, thống kê số từ khóa được tìm kiếm trên website (Google, microsoft), bài hát nghe nhiều nhất, tin được xem nhiều nhất.

– Liên hệ : Cuối trang sẽ hiện thông tin liên hệ của doanh nghiệp kèm theo form liên hệ trực tuyến để người dùng có thể góp ý.

– Chức năng quản lý: Quản trị viên có thể tùy chọn thêm, sửa xóa các nội dung liên quan đến website. Mọi thông tin phản hồi sẽ được chuyển về email của quản trị viên.

Nếu bạn đang có ý định xây dựng một trang web nghe nhạc trực tuyến, tại sao bạn không đến với chúng tôi để cùng nhau hội ý và tìm ra những ý tưởng mới. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn!

=> Xem chi tiết dịch vụ tại Google.com hoặc Amazon.