Những ứng dụng nghe nhạc phổ biến được thiết kế trên android

Âm nhạc là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Hệ điều hành android luôn có một ứng dụng nghe nhạc mặc định đi kèm, nhưng bạn cảm thấy rằng nó chưa thực sự đáp ứng đủ nhu cầu cho bạn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế website đẹp, ứng dụng di động theo yêu cầu với công nghệ mạnh mẽ bậc nhất đã mang đến cho người dùng những phần mềm nghe nhạc có tính năng vượt trội với nhiều tính năng vô cùng thú vị. Còn chờ gì nữa hãy cùng chúng tôi khám phá những ứng dụng nghe nhạc trên android nổi tiếng sau đây nhé.

  1. Shuttle Music Player

Đây là một trong những ứng dụng nghe nhạc có giao diện đẹp nhất trên hệ điều hành android. Shuttle có một hệ thống các tính năng thú vị: Tự động tải về lời bài hát, bộ cân bằng 6 ban nhạc. Ngoài ra, Shuttle còn sử dụng tính năng Last.fm scrobbling giúp lọc danh sách nhạc phù hợp với sở thích của bạn.

Shuttle Music Player

Shuttle Music Player

  1. Musixmatch

Musixmatch sở hữu một giao diện thanh lịch sang trọng thu hút sự chú ý của người dùng, bên cạnh đó còn đi kèm với tính năng widget Floating Lyrics cho phép đồng bộ lời bài hát bạn đang thưởng thức. Thậm chí bạn còn có thể tìm kiếm bài hát thông qua lời của nó. Đây chính là một đặc điểm độc đáo của Musixmatch giúp nó xứng đáng có trong danh sách những ứng dụng hay trên điện thoại của bạn.

Musixmatch

Musixmatch

  1. Phonograph

Phonograph là một ứng dụng nghe nhạc sở hữu giao diện mượt mà và bắt mắt được thiết kế theo phong cách Material Design của Google.  Bạn có thể hay đổi những tính năng cơ bản và màu sắc của giao diện phù hợp với sở thích. Phonograph không mang phong cách ấn tượng chỉ đơn giản và hiển thị mọi ứng dụng hoàn hảo. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hào nếu như bạn yêu thích sự đơn giản.

Phonograph

Phonograph

  1. Pulsar Music Player

Đây là một ứng dụng nghe nhạc cho phép bạn duyệt bài hát theo album, thư mục, nghệ sĩ hoặc thể loại. Tương tự như các ứng dụng nghe nhạc khác, được cung cấp các tính năng cần thiết và các tùy chọn phổ biến. Tuy nhiên, ứng dụng này còn được hỗ trợ nghe nhạc từ last.fm, tích hợp chỉnh sửa tag nhạc, tự động tải các tác phẩm. Bên cạnh đó còn có một kho giao diện đồ sộ cho phép bạn lựa chọn cài đặt phù hợp với sở thích của bạn.

Pulsar Music Player

Pulsar Music Player

  1. Poweramp

Đây là một trong những trình nghe nhạc phổ biến nhất dành cho hệ điều hành Android. PowerAMP là một sự lựa chọn dành cho những người yêu thích sự hoàn hảo. Ứng dụng này mang một bộ cân bằng 10-band EQ để giúp tinh chỉnh âm thanh một cách nhanh chóng nhưng chất lượng âm thanh thu về cũng không thua kém gì một website được thiết kế chuyên nghiệp trong dành cho việc chỉnh sửa âm thanh và video.

Poweramp

Poweramp

  1. MixZing

Mixzing hỗ trợ tất cả các tính năng mà bất kỳ một người nghe nhạc nào cũng cần thiết như: tải lyrics, widget hiển thị ngoài màn hình, album art, hiển thị lời bài hát ngoài Lock Screen,… Ngoài ra, ứng dụng này còn có ID music dùng để nhận dạng bài hát, cũng như cho phép bạn xóa tag và album của bái hát.

MixZing

MixZing

  1. jetAudio Music Player

Đây là một trong những ứng dụng nghe nhạc tốt nhất và sử dụng nhiều nhất trên Android. Ứng dụng này được tích hợp tính năng tinh chỉnh mạnh mẽ của nó và các hiệu ứng đẹp mắt mà bạn có thể thêm vào khi nghe nhạc. jetAudio Music Player bao gồm AM3D Audio Enhancer và Bongiovi DPS giúp tăng cường quá trình xử lý âm thanh như một website chuyên nghiệp và đem lại cho bạn trải nghiệm âm thanh  tuyệt vời nhất.

jetAudio Music Player

jetAudio Music Player

  1. Google Play Music

Không còn sự lựa chọn nào tuyệt vời hơn Google Play Music. Đây là một ứng dụng nghe nhạc tuyệt vời của Google dành cho điện thoại có hệ điều hành Android cho phép người dùng có thể chủ động tải danh sách bái hát yêu thích của bạn lên máy chủ. Google Play Music cho phép bạn đồng bộ và thưởng thức trên bất kỳ ứng dụng hỗ trợ hay thiết bị nào với số lượng lưu trữ bài hát lên đến 50000. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn khá ấn tượng cho bạn nếu muốn tìm kiếm một kho lưu trữ bài hát khổng lồ.

Google Play Music

Google Play Music

Chúng tôi vừa chia sẻ tới các bạn 8 phần mềm ứng dụng nghe nhạc được sử dụng phổ biến cho hệ điều hành Android. Với rất nhiều các tính năng hữu ích thú vị cùng với giao diện ấn tượng và bắt mắt chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn giây phút giải trí với những bài hát yêu thích thật tuyệt vời.

Thiết kế app nhe nhạc cho riêng mình trên Android

Còn nếu bạn là người năng động, sáng tạo và mong muốn xây dựng một ứng dụng nghe nhạc của riêng mình thì đây cũng là điều hoàn toàn có thể. Trong thời đại công nghệ phát triển, rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kếweb mobie app theo yêu cầu sẽ giúp bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm đến những đơn vị uy tín và viết nhiều ứng dụng hàng đầu để được tư vấn tốt nhất, trong đó dịch vụ thiết kế web nghe nhạc Mona Media là một gợi ý khá tốt dành cho bạn. Công ty thiết kế web nghe nhạc Mona Media  đã thành công rất nhiều trong lĩnh vực web nghe nhạc và phần mềm, Với sự chuyên nghiệp họ đã đạt được những thành quả to lớn trong ngành thiết kế web

Bắt đầu nghành bằng những Freelancer thiết kế web nghe nhạc tên tuổi họ đã lập thành một team và phát triển thành công ty bắt đầu từ năm 2001. Ở đây họ đã thực hiện rất nhiều dự án mobile app thành công. Thiết kế web và lập trình web app. Ở địa chỉ này bạn sẽ không thể làm những website giá rẻ kém chất lượng, vì họ chỉ nhận những dự án quy mô lớn và tầm cỡ được chăm sóc.